TrueMoney Vay: Giản đơn quy trình cho vay, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

TrueMoney Vay kỳ vọng mang lại nhiều giải pháp cho vay tối ưu nhằm hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả và toàn diện nhất.

Cơ hội tiếp cận tài chính đến gần người dân

Những năm gần đây, các quốc gia Đông Nam Á luôn là điểm đến hấp dẫn của Fintech (công ty công nghệ trong lĩnh vực tài chính), nhất là khi các hoạt động kinh tế có nhiều khởi sắc và nhiều chính sách tạo điều kiện cho Fintech phát triển. Trong đó, sự xuất hiện của công ty tài chính cho vay tiêu dùng đã đáp ứng nhu cầu của những người muốn tiếp cận nguồn vốn nhưng lại gặp khó khăn, rào cản do quy trình xét duyệt hồ sơ, giải ngân phức tạp, nhiều tiêu chí khó đáp ứng.

9O1A5640 1
TrueMoney Vay nằm trong hệ sinh thái TrueMoney – công ty Fintech hàng đầu Đông Nam Á

Các công ty tài chính cho vay với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, điều kiện vay không phức tạp có thể tiếp cận được nhiều người tiêu dùng có nhu cầu vay nhanh.

Đơn cử, hệ thống tài chính TrueMoney Vay nằm trong hệ sinh thái TrueMoney – công ty Fintech hàng đầu Đông Nam Á – mặc dù mới ra đời vào tháng 3/2022 nhưng đã dần trở thành người bạn đồng hành của khách hàng trong các vấn đề về tài chính.

TrueMoney Vay hiện cung cấp nhiều giải pháp cho vay nhằm hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả và toàn diện nhất.

9O1A4790
Đến với TrueMoney Vay, khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính

Chỉ sau hơn 1 năm phát triển, TrueMoney Vay có hơn 20 phòng giao dịch khắp Hà Nội. Tháng 6/2023, TrueMoney Vay ra mắt gói sản phẩm WhiteCollar dành riêng cho công chức, viên chức, nhân viên văn phòng. Theo đó, khách hàng sẽ được xét duyệt vay qua cầm cố đăng ký xe máy với thủ tục dễ dàng, thời gian nhanh gọn với chi phí vay khoảng 28%/năm

WhiteCollar
Gói sản phẩm White Collar dành riêng cho công chức, nhân viên văn phòng với chi phí 28%/năm

Quy trình cho vay của TrueMoney Vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng

TrueMoney Vay cho hay hoạt động của thương hiệu dựa trên giá trị cốt lõi đặt khách hàng làm trọng tâm trong toàn bộ quy trình và sản phẩm, dịch vụ với tầm nhìn phát triển hệ thống trên toàn quốc.

Với phương châm “Dễ dàng – Nhanh chóng – An Tâm”, TrueMoney Vay kỳ vọng mang lại dịch vụ thân thiện và an toàn nhất dành cho các khách hàng

9O1A4805
TrueMoney Vay có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu chuyên môn

TrueMoney Vay cung cấp dịch vụ cho vay bằng quyền sở hữu xe. Chỉ cần đăng ký xe máy chính chủ, khách hàng dễ dàng nhận được khoản vay từ 5 đến 30 triệu đồng, được giải ngân trong vòng 22 phút với lãi suất từ 1,1%/ tháng. 

Bên cạnh đó, thương hiệu có lợi thế được đầu tư trực tiếp bởi Ascend Group – tập đoàn đa quốc gia sở hữu thương hiệu ví điện tử TrueMoney hàng đầu Đông Nam Á, có mặt tại 7 quốc gia bao gồm Việt Nam.

Cùng nguồn tài chính mạnh và hệ sinh thái dịch vụ phong phú, Ascend Group đang tạo ra nền tảng cho sự phát triển của hệ thống tài chính đến từ Thái Lan này.

9O1A8715 2
TrueMoney Vay sẽ mở rộng phòng giao dịch trên khắp cả nước

“TrueMoney Vay không chỉ được đánh giá là dịch vụ cho vay định giá xe cao hàng đầu mà còn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ giao dịch viên chuyên nghiệp, giàu chuyên môn sẽ tư vấn cho khách hàng một cách kỹ lưỡng. Trong tương lai, TrueMoney Vay định hướng sẽ mở rộng hệ thống phòng giao dịch khắp toàn quốc để mọi đối tượng khách hàng có thể tiếp cận với dịch vụ hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp”, đại diện TrueMoney Vay cho biết thêm.

(Theo Dantri )

Dễ dàng vay tiền với TrueMoney Vay

Hệ thống cầm đồ uy tín đến từ Thái Lan

Dễ dàng vay tiền với TrueMoney Vay. Hệ thống tài chính uy tín đến từ Thái Lan

Vay ngay
Vay ngay

Gói vay đăng ký Xe máy

  • Chỉ cần đăng ký xe máy, không giữ xe
  • 22 là có tiền ngay
  • Khoản vay lên đến 30 triệu
  • Chi phí siêu hợp lý
Vay ngay

Gói vay đăng ký ô tô

  • Chỉ cần đăng ký ô tô, vừa có tiền vừa có xe đi
  • 22 phút có tiền
  • Khoản vay lên đến 500 triệu
Vay ngay

Trang web này sử dụng cookies để đảm bảo chức năng cần thiết của trang web và tùy chỉnh, nâng cấp trải nghiệm trực tuyến cho người dùng. Bằng việc truy cập vào trang web này, bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận việc kích hoạt và sử dụng cookies theo Chính sách Quyền riêng tư của Công ty TNHH Dịch vụ TFS.

Đóng