ve chung toi 1
vct mv

Về TrueMoney Vay

Giữa bối cảnh người dân Việt Nam gặp nhiều khó khăn sau khủng hoảng tài chính sau dịch bệnh và các xung đột đang diễn ra, việc tiếp cận sản phẩm vay từ các ngân hàng hiện còn gặp nhiều hạn chế. Tháng 3 năm 2022, TrueMoney Vay ra đời với khát khao có thể cung cấp các giải pháp tài chính cầm đồ hỗ trợ cho khách hàng đảm bảo 3 yếu tố Nhanh Chóng – Dễ Dàng và An Tâm.

TrueMoney Vay hiện tại đang cung cấp dịch vụ cho vay cầm cố đăng ký xe máy/ô tô với hơn 28 phòng giao dịch ở miền Bắc. Đến với TrueMoney Vay, khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính nhanh chóng trong vòng 22 phút với quy trình đơn giản, nhanh chóng và minh bạch.

Nằm trong hệ sinh thái TrueMoney của tập đoàn tài chính đa quốc gia Ascend Money, kể từ khi thành lập, TrueMoney Vay luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm phục vụ. Vì thế, toàn thể đội ngũ nhân viên luôn chuyên nghiệp đến từng giao dịch, lịch sự trong từng tác phong để khiến TrueMoney Vay trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu mỗi khi khách hàng tìm kiếm dịch vụ hỗ trợ tài chính.

Chúng tôi theo đuổi mục tiêu trở thành Thương hiệu hỗ trợ tài chính phổ thông hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời cũng là nơi mà mọi người, mọi nhà ở mọi ngành nghề, độ tuổi đều có thể an tâm tiếp cận được dịch vụ và góp phần đẩy lùi “nạn” tín dụng đen. Để đạt được mục tiêu đó, trước hết TrueMoney Vay cam kết mở rộng quy mô các phòng giao dịch trên toàn quốc trong năm 2023

layout sumenh

Sứ mệnh

Mang đến Dịch vụ hỗ trợ tài chính – cầm đồ chuyên nghiệp phổ thông cho đông đảo người dân Việt Nam ở bất kì ngành nghề hay độ tuổi, giúp người dân tự chủ tài chính và có 1 cuộc sống tốt đẹp hơn.

anhgiadinh
muctieu
layout muctieu

Mục tiêu

Trở thành thương hiệu tài chính cầm đồ phổ thông hàng đầu tại Việt Nam Với 350 phòng giao dịch khắp toàn quốc

Giá trị cốt lõi

minh bach

Minh bạch

tincay

Tin cậy

chatluong

Chất lượng

doimoi

Đổi mới

tantam

Tận tâm

Lợi thế chiến lược của TrueMoney Vay

nv

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp

Tất cả nhân sự của TrueMoney Vay đều được đào tạo bài bản về kỹ năng giao tiếp lẫn kỹ năng nghiệp vụ, kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tiện ích. Đó là tiền đề để TrueMoney Vay cam kết với tất cả các khách hàng sẽ luôn cung cấp trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

nhanvien
cost

Quỹ đầu tư uy tín

Để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ hỗ trợ tài chính, TrueMoney Vay đã và đang không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô các phòng giao dịch đầy tiện ích, chuyên nghiệp khắp các quận ở Hà Nội. Hiện chúng tôi đang tiếp tục mở rộng tới các tỉnh thành khắp toàn quốc.

stock
vendor

Hơn 28 phòng giao dịch khắp Miền Bắc

Tất cả nhân sự của TrueMoney Vay đều được đào tạo bài bản về kỹ năng giao tiếp lẫn kỹ năng nghiệp vụ, kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tiện ích. Đó là tiền đề để TrueMoney Vay cam kết với tất cả các khách hàng sẽ luôn cung cấp trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

vendor
tech

Ứng dụng công nghệ

TrueMoney Vay áp dụng CNTT vào việc triển khai các sản phẩm dịch vụ, không chỉ giúp tiết kiệm tối đa thời gian giao dịch mà còn mang đến sự minh bạch tuyệt đối trong từng giao dịch cho khách hàng. Không chỉ thế, công nghệ còn giúp việc xây dựng hệ thống quản trị của TrueMoney Vay rất linh hoạt, đảm bảo chất lượng & tốc độ đáp ứng dịch vụ.

congnghe