Vay bằng đăng ký ô tô – 1 sản phẩm mới ra mắt của TrueMoney Vay

Sau một thời gian dài ấp ủ, TrueMoney Vay đã hoàn thiện và mang tới một giải pháp hoàn toàn mới – Gói sản phẩm vay bằng đăng ký ô tô phục vụ những nhu cầu hỗ trợ tài chính vượt ra ngoài vòng “vay tiêu dùng” của khách hàng 

Gói sản phẩm vay bằng đăng ký ô tô có những ưu điểm nào? 

Hiểu rằng không phải ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm cho vay của ngân hàng. Gói sản phẩm vay bằng đăng ký ô tô của TrueMoney Vay sinh ra để mang đến một phương án hỗ trợ tài chính Nhanh Chóng – Dễ Dàng – An Tâm khi đáp ứng những tiêu chí sau đây: 

Điều kiện dễ dàng khi không giữ xe ô tô mà vẫn có thể được hỗ trợ tài chính. Quý khách hàng khi tiếp cận sản phẩm chỉ cần có đăng ký ô tô chính chủ và căn cước công dân chính chủ 

Đặc biệt, giá trị khoản vay bằng đăng ký ô tô có thể lên đến 500 triệu, cực kỳ phù hợp cho những khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ cần xoay vốn trong thời điểm kinh tế năm 2023 đang khó khăn, những nhân viên văn phòng có nhu cầu khởi nghiệp nhưng thiếu vốn.

Lo ngại về thời gian giải ngân khi sử dụng gói vay bằng đăng ký ô tô của TrueMoney Vay sẽ tốn nhiều thời gian? Không hề, ngược lại, khách hàng sẽ được hỗ trợ giải ngân ngay trong ngày.

Vay bằng đăng ký ô tô phù hợp có khách hàng đang gặp khó khăn trong việc xoay vốn kinh doanh
Vay bằng đăng ký ô tô phù hợp cho việc xoay vốn kinh doanh

Ngoài ra, gói vay bằng đăng ký ô tô này có thể trả góp nhẹ nhàng đến 24 tháng với tổng chi phí vay chỉ từ 7%.

Ai có thể sử dụng gói sản phẩm vay bằng đăng ký ô tô của TrueMoney Vay?

Người dân đang sinh sống và làm việc tại các quận, huyện, thành phố, tỉnh thành mà TrueMoney Vay đặt phòng giao dịch có nhu cầu vay bằng đăng ký ô tô. 

Quy trình vay bằng đăng ký ô tô của TrueMoney Vay  sẽ diễn ra như thế nào?

Quý khách hàng vui lòng đến hệ thống các phòng giao dịch TrueMoney Vay trên địa bàn Hà Nội để được hưởng ưu đãi. Quy trình đăng ký khoản vay bằng ô tô vô cùng nhanh gọn chỉ với 4 bước: 

Bước 1: Đăng ký qua hotline 1900 638 489 hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch.  

Bước 2: Nhận tư vấn gói vay phù hợp.

Bước 3: Cung cấp các giâý tờ cần có bao gồm Căn cước công dân, giấy đăng ký/cà vẹt ô tô  chính chủ.

Bước 4: Nhận tiền nhanh chóng qua hình thức chuyển khoản.

Về TrueMoney Vay 

TrueMoney Vay là hệ thống tài chính uy tín đến từ Thái Lan với sứ mệnh thay đổi cách tiếp cận tài chính, nỗ lực mang lại tiện ích hỗ trợ tiêu dùng cá nhân An Tâm – Dễ Dàng – Nhanh Chóng cho người Việt Nam.

TrueMoney Vay cam kết mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng
TrueMoney Vay cam kết mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng

Nằm trong hệ sinh thái TrueMoney của tập đoàn tài chính đa quốc gia Ascend Money, kể từ khi thành lập, TrueMoney Vay luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm phục vụ. Với hệ thống hơn 20 phòng giao dịch trên khắp địa bàn Hà Nội cung cấp các gói vay qua đăng ký/cavet xe máy, ô tô chính chủ với thủ tục đơn giản, uy tín, minh bạch trong vòng 22 phút. 

Sứ mệnh và Tầm nhìn của TrueMoney Vay

TrueMoney Vay luôn không ngừng nỗ lực để mang đến một dịch vụ hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp phổ thông cho đông đảo người dân Việt Nam ở bất kì ngành nghề hay độ tuổi, giúp người dân tự chủ tài chính và có 1 cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trong tương lai, TrueMoney Vay không ngừng chuyển mình, để phát triển thành Trở thành thương hiệu hỗ trợ tài chính phổ thông hàng đầu tại Việt Nam Với 350 phòng giao dịch khắp toàn quốc.

Dễ dàng vay tiền với TrueMoney Vay

Hệ thống cầm đồ uy tín đến từ Thái Lan

Dễ dàng vay tiền với TrueMoney Vay. Hệ thống tài chính uy tín đến từ Thái Lan

Vay ngay
Vay ngay

Gói vay đăng ký Xe máy

  • Chỉ cần đăng ký xe máy, không giữ xe
  • 22 là có tiền ngay
  • Khoản vay lên đến 30 triệu
  • Chi phí siêu hợp lý
Vay ngay

Gói vay đăng ký ô tô

  • Chỉ cần đăng ký ô tô, vừa có tiền vừa có xe đi
  • 22 phút có tiền
  • Khoản vay lên đến 500 triệu
Vay ngay

Trang web này sử dụng cookies để đảm bảo chức năng cần thiết của trang web và tùy chỉnh, nâng cấp trải nghiệm trực tuyến cho người dùng. Bằng việc truy cập vào trang web này, bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận việc kích hoạt và sử dụng cookies theo Chính sách Quyền riêng tư của Công ty TNHH Dịch vụ TFS.

Đóng