GÓI VAY SIÊU TỐC KHÔNG CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP CỦA TRUEMONEY VAY

Bạn đang “kẹt” chi tiêu? Cần tiền gấp nhưng lương chưa về? Thế nhưng quá ngại để vay những người xung quanh? Hãy sử dụng ngay sản phẩm gói Vay Siêu Tốc của TrueMoney Vay với tốc độ giải ngân chỉ sau 22 phút mà không cần chứng minh thu nhập 

Ưu điểm của sản phẩm Vay Siêu Tốc 

Gói Vay Siêu Tốc là là gói vay đáp ứng nhu cầu cần tiền cực gấp của khách hàng với thủ tục dễ dàng. Khi không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần các giấy đăng ký/cà vẹt xe máy chính chủ và căn cước công dân là khách hàng đã được hỗ trợ.

Gói Vay Siêu Tốc với thời gian giải ngân đến 22 phút
Gói Vay Siêu Tốc với thời gian giải ngân là 22 phút

Đặc biệt, thời gian giải ngân số tiền vay là 22 phút, đúng như cái tên Vay Siêu Tốc. Số tiền vay lên đến 5 triệu, đủ để “chữa cháy” kịp thời khi bạn đang cần chi tiêu gấp trong ngày

Ngoài ra, khách hàng khi sử dụng gói Vay Siêu Tốc  có thể trả góp nhẹ nhàng từ 6 đến 9 tháng với tổng chi phí vay chỉ từ 7%.

Ai có thể sử dụng sản phẩm Vay Siêu Tốc của TrueMoney Vay?

Người dân đang sinh sống và làm việc tại các quận, huyện, thành phố, tỉnh thành mà TrueMoney Vay đặt phòng giao dịch có nhu cầu Vay Siêu Tốc. 

Quy trình vay sẽ diễn ra như thế nào?

Quý khách hàng vui lòng đến hệ thống các phòng giao dịch mà TrueMoney Vay đặt các phòng giao dịch để được hưởng ưu đãi. Quy trình đăng ký khoản vay vô cùng nhanh gọn chỉ với 4 bước 

Bước 1: Đăng ký qua hotline 1900 638 489 hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch 

Bước 2: Nhận tư vấn gói vay phù hợp 

Bước 3: Cung cấp các giâý tờ cần có bao gồm Căn cước công dân, giấy đăng ký xe máy  chính chủ

Bước 4: Nhận tiền nhanh chóng qua hình thức chuyển khoản.

Tổng kết về gói Vay Siêu Tốc 

Đây là gói vay mà ai cũng thể sử dụng được, không kể bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực khi không cần chứng minh thu nhập, tốc độ giải ngân siêu tốc chưa đến 30 phút. Cực kỳ phù hợp với những khách hàng khó tiếp cận với những sản phẩm vay ngân hàng nhưng lại cần được hỗ trợ tài chính khẩn cấp.

Sản phẩm Vay Siêu Tốc cũng là một trong những nỗ lực của TrueMoney Vay khiến khách hàng có cái nhìn khác với các tổ chức hỗ trợ ngoài ngân hàng, đồng thời đẩy lùi “nạn tín dụng đen” trên thị trường hiện tại

Về TrueMoney Vay 

TrueMoney Vay là hệ thống tài chính uy tín đến từ Thái Lan với sứ mệnh thay đổi cách tiếp cận tài chính, nỗ lực mang lại tiện ích hỗ trợ tiêu dùng cá nhân An Tâm – Dễ Dàng – Nhanh Chóng cho người Việt Nam.

TrueMoney Vay cam kết mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng
TrueMoney Vay cam kết mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng

Nằm trong hệ sinh thái TrueMoney của tập đoàn tài chính đa quốc gia Ascend Money, kể từ khi thành lập, TrueMoney Vay luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm phục vụ. Với hệ thống hơn 20 phòng giao dịch trên khắp địa bàn Hà Nội cung cấp các gói vay qua đăng ký/cavet xe máy, ô tô chính chủ với thủ tục đơn giản, uy tín, minh bạch trong vòng 22 phút. 

Sứ mệnh và Tầm nhìn

TrueMoney Vay luôn không ngừng nỗ lực để mang đến một dịch vụ hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp phổ thông cho đông đảo người dân Việt Nam ở bất kì ngành nghề hay độ tuổi, giúp người dân tự chủ tài chính và có 1 cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trong tương lai, TrueMoney Vay không ngừng chuyển mình, để phát triển thành Trở thành thương hiệu hỗ trợ tài chính phổ thông hàng đầu tại Việt Nam Với 350 phòng giao dịch khắp toàn quốc. 

Dễ dàng vay tiền với TrueMoney Vay

Hệ thống cầm đồ uy tín đến từ Thái Lan

Dễ dàng vay tiền với TrueMoney Vay. Hệ thống tài chính uy tín đến từ Thái Lan

Vay ngay
Vay ngay

Gói vay đăng ký Xe máy

  • Chỉ cần đăng ký xe máy, không giữ xe
  • 22 là có tiền ngay
  • Khoản vay lên đến 30 triệu
  • Chi phí siêu hợp lý
Vay ngay

Gói vay đăng ký ô tô

  • Chỉ cần đăng ký ô tô, vừa có tiền vừa có xe đi
  • 22 phút có tiền
  • Khoản vay lên đến 500 triệu
Vay ngay

Trang web này sử dụng cookies để đảm bảo chức năng cần thiết của trang web và tùy chỉnh, nâng cấp trải nghiệm trực tuyến cho người dùng. Bằng việc truy cập vào trang web này, bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận việc kích hoạt và sử dụng cookies theo Chính sách Quyền riêng tư của Công ty TNHH Dịch vụ TFS.

Đóng