MANG BẠN MỚI TỚI, AI CŨNG ĐƯỢC QUÀ

KHUYẾN MÃI

 1. Đối tượng áp dụng:
 • Người giới thiệu: 

+ Là khách hàng hiện hữu của Ví TrueMoney tại thời điểm giới thiệu, đã hoàn tất các bước xác thực, định danh tài khoản, liên kết tài khoản ngân hàng.

+ Trong suốt thời gian chương trình được diễn ra, Người giới thiệu chỉ tham gia và nhận ưu đãi duy nhất từ một chương trình mà TrueMoney tổ chức dành cho Người giới thiệu.

 • Người được giới thiệu: 

+ Là Khách hàng mới, và mở ví TrueMoney sau 00:00:00 ngày 25/02/2022 (sau thời điểm chương trình triển khai).

Người được giới thiệu là học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội hoặc cư dân, cán bộ văn phòng tại chung cư Sapphire Palace.

 1. Thể lệ chương trình: 

Chương trình dành cho người giới thiệu 

Mỗi Khách hàng tạo đã có tài khoản ví TrueMoney giới thiệu học sinh, sinh viên của trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội hoặc cư dân, nhân viên văn phòng, … của chung cư Sapphire Palace sử dụng ví TrueMoney sẽ nhận được Cashback voucher tương ứng theo các bước dưới đây:

 • Người được giới thiệu tải, cập nhật thông tin cá nhân, nhập mã giới thiệu của người giới thiệu, thực hiện thanh toán vé gửi xe tại trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội (HCIT) hoặc chung cư Sapphire Palace thì người giới thiệu sẽ nhận được cashback voucher 20,000 VNĐ / 1 khách hàng đủ điều kiện.
 • Người được giới thiệu sau hoàn thành các bước ở mục (1) tiếp tục cập nhật thông tin ID KYC và linkbank thì người giới thiệu sẽ nhận thêm 01 cashback voucher 10,000 VNĐ / 1 khách hàng đủ điều kiện

Tiền hoa hồng sẽ được chốt vào 23h59’ thứ 5 hàng tuần và thanh toán qua ví TrueMoney trước 18h00 thứ 6 hàng tuần.

Voucher có hạn sử dụng 14 ngày kể từ ngày được nhận.

Chương trình dành cho người được giới thiệu 

Mỗi Khách hàng tạo tài khoản và nhập mã giới thiệu kể từ ngày 25/02/2022 sẽ nhận được 10 phiếu (Discount voucher), mỗi phiếu có giá trị 3,000 VNĐ sử dụng cho dịch vụ thanh toán vé xe trên ứng dụng ví điện tử TrueMoney tại trường cao đẳng công thương (54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội) và toà nhà Sapphire Palace (Số 4 Phố Chính Kinh, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội). 

 1. Thời gian triển khai:

Thời gian áp dụng: từ ngày 25/02/2022 đến hết 30/04/2022 hoặc đến khi hết ngân sách tùy sự kiện nào đến trước.

 1. Điều khoản chung về quy đổi voucher trong chương trình khuyến mãi: 

Công ty có quyền từ chối trao thưởng và thu hồi voucher trong các trường hợp sau:

 • Khách hàng không cung cấp hoặc cung cấp sai/ thiếu thông tin liên hệ hoặc Công ty đã liên hệ xác minh danh tính (khi cần) tối đa 03 lần mà không thành công.
 • Công ty, bằng những cơ sở dữ liệu của mình, nghi ngờ/phát hiện các hành vi gian lận khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như sử dụng phần mềm để tạo nhiều tài khoản ví TrueMoney ảo, sử dụng thông tin sai sự thật, thông tin không phải của chủ ví TrueMoney để xác thực tài khoản, thực hiện bất cứ hành vi gian lận khác để nhận khuyến mại nhiều hơn mức cho phép.
 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết phiếu hoàn tiền khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào sự kiện nào đến trước.
 • Phiếu hoàn tiền không được phép chuyển nhượng.
 • Bằng việc đồng ý tham gia chương trình, khách hàng đồng ý cho phép TrueMoney sử dụng thông tin, hình ảnh của khách hàng vào mục đích truyền thông, quảng cáo. 
 • Quyết định của TrueMoney Việt Nam về các vấn đề liên quan tới chương trình ưu đãi là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với khách hàng.
 • True Money Việt Nam có quyền, tại mọi thời điểm, thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mại mà không báo trước với khách hàng. 

——

Khám phá những tin tức mới cập nhật khác

Khám phá những tin tức mới cập nhật khác